TRUNG TÂM DÀO TẠO LÁI XE AN CƯ

TRUNG TÂM DÀO TẠO LÁI XE AN CƯ

TRUNG TÂM DÀO TẠO LÁI XE AN CƯ

F
Hỗ trợ trực tuyến
0937 012 889
GIỚI THIỆU CHUNG

 

NO PHOTO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE AN CƯ.

Là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tận tâm. Một trong những giáo viên dạy lái xe bằng B2, bằng C tiêu biểuThầy Nguyễn Công Tiến, thầy đạt chứng chỉ sư phạm bậc 2 nghề, chứng chỉ dạy thực hành của tổng cục đường bộ Việt Nam, và các văn bằng liên quan đến dạy học lái xe, Thầy Nguyễn Công Tiến đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, gắn bó với Trung tâm An Cư Bình Dương và hướng dẫn học viên thực hành tốt và đạt kết quả thi tốt.

 

Được đánh giá là trung tâm dạy lái xe hàng đầu Bình Dương, Trung tâm đào tạo lái xe An Cư có cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái đa dạng nhiều loại xe đời mới 100%, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Trải qua khoảng 20 năm, Trung tâm đào tạo lái xe An Cư tại Bình Dương đã dạy và cấp bằng lái xe 2 bánh, 4 bánh, bằng lái xe hơi (ô tô, bằng B2), bằng lái xe tải (bằng C), bằng lái xe hơi ( số tự động ), cho rất nhiều học viên tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TP.HCM, và toàn khu vực phía Nam.

 

 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư

Với phương châm “Sự hài lòng của học viên đồng nghĩa với sự lớn mạnh của An Cư”Trung tâm đào tạo lái xe An Cư Bình Dương luôn tập trung phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến liên tục phương pháp giảng dạy giúp học viên nắm bắt lý thuyết và kỹ thuật thực hành một cách nhanh chóng nhất. Và ngày nay Trung tâm đào tạo lái xe An Cư tự hào là một trong những trung tâm có tỉ lệ học viên đậu cao nhất nhì Việt Nam.

 

Trung tâm An Cư luôn cố gắng nổ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất, lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, nhà trường không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên.

 

 

VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH MỘT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM,TRUNG TÂM AN CƯ LUÔN COI TRỌNG CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN VÀ CAM KẾT KHÔNG THU THÊM BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC KỂ CẢ HỌC VIÊN HỌC NGOÀI GIỜ, TRUNG TÂM CHÚNG TÔI LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO NHỮNG HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, ĐỒNG NAI, TP HCM, VÀ TOÀN KHU VỰC PHÍA NAM.

 

 

Các bài khác
Trung Tâm đào tạo lái xe An Cư Trung Tâm đào tạo lái xe An Cư Trung Tâm đào tạo lái xe An Cư Trung Tâm đào tạo lái xe An Cư Trung Tâm đào tạo lái xe An Cư