Trang chủ - Trung tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Bình Dương - Thầy Tiến

Trang chủ - Trung tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Bình Dương - Thầy Tiến

Trang chủ - Trung tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Bình Dương - Thầy Tiến

F
Hỗ trợ trực tuyến
096 828 5279
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

trường dạy lái xe ô tô bình dương - trung tam dao tao lai xe an cu binh duong

 Trung tâm An Cư - thầy Tiến trường dạy lái xe ô tô hàng đầu khu vực Bình Dương hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm; cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe, izuzu,toyota, aveo, kia, vios, đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia; uy tín chuyên nghiệp tận tâm.

trung tâm dạy lái xe ô tô an cư trở thành đơn vị dạy nghề, chuyên về lĩnh vực dạy lái xe ô tô, chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Dương, trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2, C, B2 lên C, B1 Xe số tự động.

cơ sở hiện đại của trung tâm dạy lái xe an cư thầy tiến

Với tuổi thành lập đã được trên dưới 20 năm, trung tâm an cư là một tập hợp của những cán bộ, giáo viên gắn bó lâu năm với nghề đào tạo lái xe ôtô và các giáo viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyểt, ngay từ buổi đầu thành lập trung tâm đã xác định học viên chính là gốc rễ của trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ học viên - khách hàng của mình một cách tốt nhất, trung tâm đào tạo lái xe an cư bình dương luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Và cả TP HCM.

Với phương châm hoạt động: “sự hài lòng của học viên là mục tiêu của chúng tôi", trung tâm an cư ra đời nhằm đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe chất lương cao cho học viên mới mức học phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm được nhiều học viên ở mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng cao có nhu cầu học lái xe ô tô tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, và cả khu vự TP HCM tin yêu.

trung tâm an cư hiện có văn phòng ghi danh và đào tạo lý thuyết tại khu vực nội thành Thủ Dầu Một, thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực nội thành Bình Dương và các vùng phụ cận

học lấy bằng lái xe uy tín nhất Bình Dương thầy tiến

Xe học lái thực hành đều là xe đời mới, được thiết kế đặc biệt với thắng phụ để giúp học viên tập lái an toàn, giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp mỗi khi học viên thao tác sai hoặc lấy tay lái.

Ngoài ra đến với trung tâm an cư, học viên còn được học thực hành trại trung tâm hiện đại, khang trang, rộng rãi ở khu vực nội thành Bình Dương, là chỗ lý tưởng để học viên thực hành lái xe xa hình và kết hợp lái đường trường trong quá trình đưa đón học viên.

trung tâm sát hạch lái xe dĩ an bình dương

Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt học viên lên trên hết, trường dạy lái xe ô tô bình dương không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên. Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, chúng tôi cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới. Trong quá trình thay đổi nhất định không tránh khỏi sai sót, nếu học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin hãy đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo của mình.

Trung tâm đào tạo lái xe An Cư Bình Dương - thầy Tiến thường xuyên tổ chức học lấy bằng lái xe ô tô hạng B1học lái xe ô tô hạng B2dạy lái xe hạng Cđào tạo lái xe hạng A1 tại bình dươnghọc lái xe mô tô hạng A2nâng cấp bằng B2 lên C tại An Cư Bình Dươngdạy lái xe ô tô số tự động thầy Tiến....học phí trọn gói, giá rẻ nhất Bình Dương. 

 

Để Được Hỗ Trợ 1 Cách Tốt Nhất Xin quý Khách Vui Lòng Liên Hệ:

Hotline: 096 828 5279 - 0937 012 889 - 02742 238 238 ( Thầy Tiến Phòng Điều Hành Đào Tạo )

Email: daotaolaixebinhduongthaytien@gmail.com

Website: https://trungtamdaotaolaixeancu.vn/

Địa chỉ sân tập: Khu Phố 1, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ ghi danh - nhận lịch học - lịch thi: 61 Lê Hồng Phong, P Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 
Các bài khác
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Thầy Tiến Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Thầy Tiến Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Thầy Tiến Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Thầy Tiến Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư Thầy Tiến